Giải pháp của Metahaus

Cùng những đối tác lừng danh, chúng tôi mang đến các công nghệ đỉnh cao từ Châu Âu, góp phần xây dựng lên những Siêu Nhà (Metahaus) của giới Tinh anh Việt Nam.

Đẳng cấp tinh hoa

 

 

Chúng tôi là Gira.

Mọi sáng tạo của chúng tôi chỉ có thể đến từ một lý do – lý do đã thúc đẩy sự phát triển của mỗi và mọi sản phẩm của chúng tôi: phục vụ con người

Từ sâu trong trái tim, chúng tôi là những kỹ sư với sứ mệnh truyền cảm hứng. Với công nghệ mới, ứng dụng thông minh và sự chú ý đến từng chi tiết một cách ấn tượng.

Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình để tìm ra giải pháp tốt nhất dành cho quý vị. Với dịch vụ, thiết kế và chất lượng được sản xuất tại Đức.

Bởi vì đó là những gì chúng tôi đại diện. Và đã bắt đầu từ năm 1905.

Mr. Dirk Giersiepen – Thành viên quản trị Gira

ABB chúng tôi tham gia vào hai cuộc cách mạng lớn. Một là sự chuyển đổi sang phương tiện di động chạy điện và cuộc cách mạng còn lại là tự động hóa và người máy. Chúng tôi nắm bắt chúng cho sự tăng trưởng trong tương lai.

Mr. Peter Voser – Chủ tịch ABB

EurpME Sưởi sàn

EuroME

Nhà thầu cơ điện (M&E) tiêu chuẩn Châu Âu

Ngày nay, 80 – 90% thời gian chúng ta ở trong nhà (haus), làm việc và giải trí. Chúng tôi làm việc để đảm bảo một môi trường chất lượng, sang trọng và đẳng cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu

 
 

WarmHaus

Sưởi thông minh

Sưởi sàn, Nước nóng trung tâm …và hơn thế. Khác biệt với các giải pháp sưởi ấm truyền thống, MetaHaus cung cấp các giải pháp sưởi thông minh và cao cấp. Mang đến cho quý vị trải nghiệm tuyệt vời, đẳng cấp vượt trội. Cùng với giải pháp EuroME, chúng tôi đảm bảo ngôi nhà của quý vị luôn an toàn, tiết kiệm điện.

WarmHaus sưởi sàn

FreshHaus

Nước & không khí trong lành

Nước và không khí là hai yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và sức khoẻ của quý vị. Giải pháp của chúng tôi đến từ những thương hiệu lừng danh thế giới, 100% made in Europe. Quý vị sẽ thực sự có một ngôi nhà an lành.

SmartHaus

Nhà Thông minh tiêu chuẩn Châu Âu

Khi ngôi nhà biết thấu hiểu và chăm sóc quý vị như một người quản gia chuyên nghiệp, tận tâm…. nhưng hoàn toàn “vô hình”. Đó chính là giải pháp Nhà thông minh tiêu chuẩn Châu Âu của MetaHaus. Mọi tiện nghi trong ngôi nhà của quý sẽ biết giao tiếp, tự động kiểm soát và vận hành phục vụ quý vị.

Toàn diện hơn cùng với LuxCare!

LuxCare

LuxCare

Dịch vụ cao cấp cho nhà sang

MetaHaus cung cấp “Dịch vụ bảo trì và ứng cứu cơ điện cao cấp”. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7. Quý vị có thể quên đi mối lo về mọi sự gián đoạn hay sự cố của hệ thống điện nước, điện thông minh…

MusicHaus

Âm nhạc đa vùng High End

Sống cùng âm nhạc đỉnh cao, ở mọi nơi quý vị muốn và mọi lúc quý vị cần. Hệ thống Âm nhạc đa vùng High End sẽ luôn kết nối và sẵn sàng phục vụ ngay cả khi quý vị di chuyển giữu các khu vực khác nhau. Âm nhạc sẽ luôn theo từng bước chân của quý vị.

Bespoke design

Giải pháp được thiết kế riêng cho ngôi nhà của quý vị!

Liên hệ ngay